Diễn biến chính trong Series 3 tập phim Boku No Pico

Để giúp các bạn yêu thích thể loại anime có thể nắm được thông tin chi tiết hơn về phim Boku No Pico hôm nay mình xin trích dẫn lại toàn bộ nội dung chính của 3 tập phim một cách chi tiết nhất.

Diễn biến chính trong Series 3 tập phim Boku No Pico

Câu chuyện về cậu bé Pico nhút nhát với tựa đề”Pico của tôi”

Một cậu bé nhút nhát tên là Pico làm việc tại quán cà phê của ông cậu vào mùa hè với hi vọng có thể tìm kiếm thêm được vài người bạn. Rồi cậu nhanh chóng gặp một chàng trai tên là Tamotsu “Mokkun”, cám dỗ cậu, tin cậu là một cô gái . Sau đó tại nhà của Mokkun, Pico hỏi Mokkun có suy nghĩ gì về cậu nhưng anh không trả lời. Pico bỏ đi và cắt tóc của mình. Mokkun chạy đi tìm và cả hai làm hòa ở cuối tập phim.

Tình bạn giữa “Pico và Chico” sau cuộc gặp gỡ vô tình bên dòng sông

Pico tìm thấy một cậu con trai tên là Chico bơi khỏa thân bên dòng nước và cả hai trở thành bạn của nhau. Sau đó tại nhà của Chico, Chico dẫn Pico lên phòng trên lầu của cậu, từ lỗ nhỏ sàn phòng cả hai thấy chị của Chico đang thủ dâm. Pico nói cho Chico biết rằng cậu cũng có thể làm được như vậy và cả hai đã thực hiện quan hệ tình dục cùng nhau.

Mối quan hệ tình cảm giữa ba người ” Piko – Coco – Chiko “

Pico và Chico gặp một chàng trai khôi ngô trên đường tên Coco, cậu sống ẩn náu bên dưới tàu điện ngầm. Pico dần bắt đầu có tình cảm với Coco,cậu tự hỏi bản thân về tình cảm dành cho Chico. Nhưng mọi chuyện trở nên tồi tệ khi Pico bắt gặp Coco và Chico đang quan hệ với nhau trong một đêm. Cuối cùng, họ làm hòa, và cả ba quan hệ với nhau trên đỉnh Tháp Tokyo.

Xem chi tiết tại : http://bomtantv.com/phim-boku-no-pico-tap-1-301.8848.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *